Ti o ba fe dudu.
Ti o ba fe dudu,
eniyan buruku kii se.
O le ma gbagbo,
sugbon on ko korira candoblé.
Oxóssi wa lati geeti
Omolu bakanna ni be.
O le wa Exu ilosiwaju,
sugbon esu kii se.
Exu kii se "ohun buburu",
Esu kii se Xango,
Jeje, Obeah, Witi.
Xambá tabi Omolocô.
Ti o ba fe dudu,
eniyan buruku kii se.
Nife irun ori re
gbogbo nkan ni ona ti o je.
Ti o ba fe lati nife
awon eniyan dudu
laisi gbigbe oloorun lulú
turari ki o si soro dialect,
je fufu, bi jiló?
O ni lati nife Catendê
lai mo kini o je.
Rilara awon obi lu.
Paapaa laisi igbagbo,
gba igbagbo!