Tình yêu không bao giờ kết thúc
Tôi không cảm thấy mệt mỏi khi tìm kiếm
Bức chân dung cũ giữ
Trong số những vết bẩn của lý do
chỉ biết trái tim
Có lẽ được bọc trong các trang
Của tình yêu không bao giờ kết thúc
Và nó ở lại trong ký ức và kết thúc
Trong sự từ chối xảo quyệt điên rồ
La hét của các phương tiện truyền thông và những thứ tương tự
Bỏ qua số giờ còn lại
Trên hông của các công cụ
làm ô nhiễm não chú ý
Giữa những phút trống lãng phí
Bạn sẽ ở đâu, hạt giống của tôi
Bông hoa của tôi, bụi hồng xinh đẹp của tôi
sợi đốt của kem của tôi
Tôi thấy hình ảnh đẹp của bạn
Đóng dấu trong bản khắc của tòa án
Của tình yêu một ngày đơm hoa kết trái.