Đau khổ từ quá khứ
Sự ra đi của bạn làm tổn thương tôi bên trong
Ép tất cả sự dịu dàng duy nhất của tôi
Không có lời ru hay vuốt ve, tôi sống trong đau khổ
Trong sự im lặng dồn nén trong tôi
Ai khóc những lời cuối cùng của lời tạm biệt
Nổi bật ở những vị trí ảm đạm nhất
Ai đã từng được sinh ra trong đế chế cuối cùng.
Nỗi đau này làm vết thương bất hạnh của tôi
Đó là một phiền não mà không đo lường kích thước
Cũng không phải chiều rộng và nhiều vĩ độ hơn
Điều đó đóng đinh cái nhìn bí mật của tôi
Lần mò trong giới hạn của thiếu nữ
Nó được tôi yêu và ở đây bị coi thường
Người phụ nữ xinh đẹp mà tôi yêu rất nhiều.