Mái tóc vàng của bạn
Mái tóc vàng của bạn
Lấp đầy tôi với sự dịu dàng
Khi tôi đề nghị bản thân mình
Trong những đêm bên em
Không có gì thay đổi số phận của tôi
Nếu anh có em trong đời
Không có gì mất tuổi của tôi
Không có gì trong thời gian với bạn.
tôi không thể lơ là
Sớm. Tôi sẽ ở bên bạn
nắm tay phải của bạn
Chờ đợi cho bạn để tiếp cận.
Nếu tôi có thể không có gì xấu sẽ đến
Hoặc không có gì xảy ra trong cơn gió biển này
Vì vậy, tôi sẽ chờ bạn chỉ
Trong góc đầu tiên của trái tim tôi.