Tôi tìm thấy bạn
Tôi đã tìm kiếm bạn cả ngày
Tôi đi bộ trên gladi và ghim lớn
Giữa gai góc và vài mảnh kính vỡ
Tuy nhiên, tôi không tìm thấy gì trên đường
Thậm chí không có dấu chân của đôi giày của bạn
Ngay cả mọi thứ dường như xa lạ vào thời điểm này.
Tôi không quan tâm đến việc đánh mất chính mình
Điều quan trọng nhất đối với tôi là bạn
Nắm lấy cảm giác duy nhất của bạn
Trong sự bình yên mà bạn mang trong lồng ngực của bạn
Thật tốt khi có bạn trong đời
Chỉ bằng cách này, tôi mới đi xuyên qua tâm hồn bạn.