ਮੈ ਤੇਨੂੰ ਲ੍ਲ੍ਭ ਲਇਆ
ਮੈਂ ਸਾਰਾ ਦਿਨ ਤੈਨੂੰ ਲੱਭਦਾ ਰਿਹਾ
ਮੈਂ ਗਲੈਡੀ ਅਤੇ ਵੱਡੀਆਂ ਪਿੰਨਾਂ 'ਤੇ ਤੁਰਿਆ
ਕੰਡਿਆਂ ਅਤੇ ਕਈ ਟੁੱਟੇ ਹੋਏ ਸ਼ੀਸ਼ਿਆਂ ਵਿਚਕਾਰ
ਹਾਲਾਂਕਿ, ਮੈਨੂੰ ਸੜਕਾਂ 'ਤੇ ਕੁਝ ਨਹੀਂ ਮਿਲਿਆ
ਤੁਹਾਡੀ ਜੁੱਤੀ ਦੇ ਪੈਰਾਂ ਦੇ ਨਿਸ਼ਾਨ ਵੀ ਨਹੀਂ
ਇਸ ਸਮੇਂ ਵੀ ਸਭ ਕੁਝ ਅਜੀਬ ਲੱਗਦਾ ਹੈ
ਮੈਨੂੰ ਆਪਣੇ ਆਪ ਨੂੰ ਗੁਆਉਣ ਨਾਲ ਕੋਈ ਫਰਕ ਨਹੀਂ ਪੈਂਦਾ
ਮੇਰੇ ਲਈ ਸਭ ਤੋਂ ਮਹੱਤਵਪੂਰਣ ਚੀਜ਼ ਤੁਸੀਂ ਹੋ
ਆਪਣੀ ਇਕੋ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਗਲੇ ਲਗਾਓ
ਉਸ ਸ਼ਾਂਤੀ ਵਿੱਚ ਜੋ ਤੁਸੀਂ ਆਪਣੀ ਛਾਤੀ ਦੇ ਅੰਦਰ ਰੱਖਦੇ ਹੋ
ਮੇਰੀ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਵਿੱਚ ਤੁਹਾਡਾ ਹੋਣਾ ਹਮੇਸ਼ਾ ਚੰਗਾ ਹੁੰਦਾ ਹੈ
ਕੇਵਲ ਇਸ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ, ਮੈਂ ਤੇਰੀ ਰੂਹ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।