Tại bữa tiệc của cô gái
Tôi đang đi đến cửa hàng cao su cô gái
Đừng lo lắng cô gái
Đừng phát minh ra một số phận khác
Tất cả mọi thứ sẽ bắt đầu khởi động.
Bước lên tôi, nhưng đừng ngược đãi tôi
Hãy nghiêm túc với tình yêu của bạn sẽ được sinh ra
Nhảy tốt, nhảy cho đến khi nó đau
Hãy biến tôi thành người đàn ông của bạn cho đến khi mặt trời mọc.
Twist tomboy tốt về mọi thứ và nhảy
Và yêu tôi, đây là một bữa tiệc
Nào cô gái. bạn là hy vọng của tôi
Trong bữa tiệc này, bạn có một cái bụng.