ในงานปาร์ตี้ของหญิงสาว
ฉันจะไปสาวร้านยาง
ไม่ต้องกังวลนะสาวๆ
อย่าสร้างชะตากรรมอื่น
ทุกอย่างจะจับได้ในการบู๊ต
เหยียบฉัน แต่อย่าทำร้ายฉัน
จงจริงจังกับความรักของคุณที่จะเกิด
เต้นดี เต้นจนเจ็บ
ให้ฉันเป็นผู้ชายของคุณจนกว่าดวงอาทิตย์จะขึ้น
บิดทอมบอยให้ดีทุกอย่างแล้วเต้น
และตกหลุมรักฉัน นี่คือปาร์ตี้
มาเลยสาว ๆ คุณคือความหวังของฉัน
ในงานปาร์ตี้นี้ คุณมีพุง