Í stelpupartýinu
Ég er að fara í gúmmíbúðarstelpuna
Ekki hafa áhyggjur stelpa
Ekki finna upp önnur örlög
Allt mun grípa á stígvélinni.
Stígðu á mig, en farðu ekki illa með mig
Vertu alvarlegur með ást þína sem mun fæðast
Dansaðu vel, dansaðu þangað til það er sárt
Gerðu mig að karlmanni þínum þar til sólin kemur upp.
Twist Tomboy gott af öllu og dansa
Og fall fyrir mínu, þetta er veisla
Komdu stelpa. þú ert von mín
Í helvíti þessa aðila ertu með maga.