Nàng thơ của những giấc mơ của tôi
Nếu tình yêu của tôi là một ngọn núi
Vì vậy, bạn là nhà leo núi vĩ đại nhất
Trèo lên những nụ hôn như đường mòn
Bước đi trong niềm vui của tôi
Ôm lấy sự im lặng của tôi trong ánh nhìn
Với những cái ôm thật chặt không nói nên lời
Yêu cầu nữ thần rung chuyển nóng bỏng này
Làm rung chuyển hai vũ trụ
Ở phía chân trời vẫn nói
Rằng điều hoàn hảo nhất là kết hôn.
Thống nhất niềm vui trong đêm khuya
Mồ hôi và sự thuần khiết của hai tâm hồn
Và trong thuật ngữ viết tắt này, tôi đảm bảo với bạn
Những lý do đẹp đẽ của nàng thơ thật tốt bụng
Leo lên độ cao này tình yêu là sự hấp dẫn
Cảnh vĩnh hằng trong hai lòng
Bóng mờ bên khóe môi
Đây là con đường tình yêu hoàn hảo nhất của bạn
Tận dụng cánh in bừa bãi
Nó làm tôi mê sảng với nụ cười trong đêm trăng.