Nhảy điệu lambada đó em yêu
Đến đây nào tình yêu của tôi! Nhảy lambada này
Anh ấy đến! Với những bước đi ngắn nhẹ
Qua lại đưa tôi sang phải
Xoay hông sang trái và phải
Lắc cơ thể, lắc công chúa của tôi
Bạn trông thật đẹp trong chiếc áo cộc tay
Cắt thấp với tất cả các cách ra ngoài.
Bạn thật xinh đẹp trong chiếc váy ngắn
Và trong chà xát này bạn biết rất rõ
Uốn cong đầu gối qua lại
Bạn làm cho tôi yêu nhiều hơn nữa
Phát điên và rất phát điên vì em, nữ thần của tôi
Điệu nhảy lambada không bao giờ lỗi mốt
Với những bước ngắn, nhẹ, tôi muốn bạn.