ਉਹ ਲਾਂਬਾਡਾ ਨੱਚੋ, ਬੇਬੀ
ਆਓ ਮੇਰੇ ਪਿਆਰੇ! ਇਸ ਲਾਂਬਾਡਾ ਨੂੰ ਨੱਚੋ
ਉਹ ਆਉਂਦਾ ਹੈ! ਛੋਟੇ, ਹਲਕੇ ਕਦਮਾਂ ਨਾਲ
ਅੱਗੇ-ਪਿੱਛੇ ਮੈਨੂੰ ਸਹੀ ਲੈ ਜਾਂਦਾ ਹੈ
ਆਪਣੇ ਕੁੱਲ੍ਹੇ ਨੂੰ ਖੱਬੇ ਅਤੇ ਸੱਜੇ ਸਵਿੰਗ ਕਰੋ
ਸਰੀਰ ਨੂੰ ਹਿਲਾਓ, ਮੇਰੀ ਰਾਜਕੁਮਾਰੀ ਨੂੰ ਹਿਲਾਓ
ਤੁਸੀਂ ਸਲੀਵਲੇਸ ਬਲਾਊਜ਼ ਵਿੱਚ ਸੁੰਦਰ ਲੱਗ ਰਹੇ ਹੋ
ਢਿੱਡ ਦੇ ਨਾਲ ਘੱਟ ਕੱਟ ਸਾਰੇ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ ਬਾਹਰ.
ਤੁਸੀਂ ਛੋਟੀ ਸਕਰਟ ਵਿੱਚ ਸੱਚਮੁੱਚ ਸੁੰਦਰ ਹੋ
ਅਤੇ ਇਸ ਰਗੜ ਰਗੜ ਵਿਚ ਤੁਸੀਂ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਜਾਣਦੇ ਹੋ
ਗੋਡਿਆਂ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਅਤੇ ਪਿੱਛੇ ਮੋੜੋ
ਤੁਸੀਂ ਮੈਨੂੰ ਪਿਆਰ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਜ਼ਿਆਦਾ ਬਣਾਉਂਦੇ ਹੋ
ਪਾਗਲ ਅਤੇ ਤੁਹਾਡੇ ਬਾਰੇ ਬਹੁਤ ਪਾਗਲ, ਮੇਰੀ ਦੇਵੀ
ਉਹ ਲਾਂਬਾਡਾ ਡਾਂਸ ਕਰੋ ਜੋ ਕਦੇ ਵੀ ਸਟਾਈਲ ਤੋਂ ਬਾਹਰ ਨਹੀਂ ਹੁੰਦਾ
ਛੋਟੇ, ਹਲਕੇ ਕਦਮਾਂ ਨਾਲ, ਮੈਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹਾਂ।