Một cô gái tóc nâu xinh đẹp và chiến thắng
Tôi không có lý do để nói về bạn
Nếu hàng giờ trôi qua thật nhanh
Đừng bao giờ tưởng tượng những gì đã không xảy ra
Chỉ biết rằng tôi yêu em điên cuồng.
Trong tất cả các dịp của tình yêu của chúng tôi
Sẽ luôn có một lối đi ở đó
Ở nơi tương tự đó có một lùm cây
Có lẽ một khu rừng với nhiều mất mát.
Điều quan trọng là để trả thù cảm giác
Trong những khu rừng và những khu rừng ở đây
Nơi đầy hoa của cửa sổ tình nhân
Tôi đi tìm tình cảm ở đâu từ đó.
Một cô gái tóc nâu xinh đẹp và chiến thắng
Chà đạp rừng và bụi rậm
Hút môi tôi trong những nụ hôn
Cô gái này yêu một cafuné.