สีน้ำตาลที่สวยงามและมีชัย

 

 

ฉันไม่มีเหตุผลที่จะพูดถึงคุณ

หากชั่วโมงผ่านไปอย่างรวดเร็ว

อย่าจินตนาการถึงสิ่งที่ไม่เกิดขึ้น

รู้แค่ว่ารักเธอหมดใจ

 

ในทุกโอกาสแห่งความรักของเรา

จะมีทางเดินอยู่ที่นั่นเสมอ

ในสถานที่คล้ายคลึงนั้นมีป่าละเมาะ

อาจจะเป็นป่าที่มีการสูญเสียมากมาย

 

สิ่งสำคัญคือการล้างแค้นความรู้สึก

ในป่าเขาลำเนาไพรนั่นเอง

ดินแดนแห่งดอกไม้บานของคู่รัก

ที่ที่ฉันแสวงหาความรักจากที่นั่น

 

สีน้ำตาลที่สวยงามและมีชัย

เหยียบย่ำไม้และพง

ดูดริมฝีปากของฉันด้วยจูบ

ผู้หญิงคนนี้ชอบคาเฟ่

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 20/03/2023
Código do texto: T7744169
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.