ਇੱਕ ਸੁੰਦਰ ਅਤੇ ਜੇਤੂ brunette
ਮੇਰੇ ਕੋਲ ਤੁਹਾਡੇ ਬਾਰੇ ਗੱਲ ਕਰਨ ਦਾ ਕੋਈ ਕਾਰਨ ਨਹੀਂ ਹੈ
ਜੇ ਘੰਟੇ ਜਲਦੀ ਲੰਘ ਗਏ
ਕਦੇ ਕਲਪਨਾ ਨਾ ਕਰੋ ਕਿ ਕੀ ਨਹੀਂ ਹੋਇਆ
ਬੱਸ ਇਹ ਜਾਣ ਲਵੋ ਕਿ ਮੈਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਪਾਗਲਪਨ ਨਾਲ ਪਿਆਰ ਕਰਦਾ ਹਾਂ.
ਸਾਡੇ ਪਿਆਰ ਦੇ ਸਾਰੇ ਮੌਕਿਆਂ 'ਤੇ
ਉੱਥੇ ਹਮੇਸ਼ਾ ਇੱਕ ਰਸਤਾ ਹੋਵੇਗਾ
ਉਸ ਸਮਾਨ ਸਥਾਨ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਝਾੜੀ ਹੈ
ਸ਼ਾਇਦ ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਨੁਕਸਾਨਾਂ ਵਾਲਾ ਜੰਗਲ.
ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਗੱਲ ਇਹ ਹੈ ਕਿ ਭਾਵਨਾ ਦਾ ਬਦਲਾ ਲੈਣਾ
ਇੱਥੇ ਦੇ ਜੰਗਲਾਂ ਅਤੇ ਜੰਗਲਾਂ ਵਿੱਚ
ਪ੍ਰੇਮੀਆਂ ਦੀਆਂ ਖਿੜਕੀਆਂ ਦਾ ਫੁੱਲਾਂ ਵਾਲਾ ਸਥਾਨ
ਜਿੱਥੇ ਮੈਂ ਉਥੋਂ ਆਪਣਾ ਪਿਆਰ ਲੱਭਦਾ ਹਾਂ।
ਇੱਕ ਸੁੰਦਰ ਅਤੇ ਜੇਤੂ brunette
ਜੰਗਲਾਂ ਅਤੇ ਝਾੜੀਆਂ ਨੂੰ ਲਤਾੜਦਾ ਹੈ
ਚੁੰਮਣ ਵਿੱਚ ਮੇਰੇ ਬੁੱਲ੍ਹ ਚੂਸ
ਇਹ ਕੁੜੀ ਇੱਕ ਕੈਫੁਨੇ ਨੂੰ ਪਿਆਰ ਕਰਦੀ ਹੈ।