Tôi yêu bạn nhiều hơn trên sông Seine

 

Nụ cười của em làm anh say đắm

Mỗi phút ngoài trời

Với vẻ ngoài quyến rũ đó

Nó quyến rũ tôi từng giây từng phút.

 

Tôi hoàn toàn lãng mạn

Cảm thấy bàn tay của bạn bên cạnh tôi

Tôi sẽ đợi hàng giờ trôi qua

Trong những bước đi nhẹ nhàng và mềm mại của bạn.

 

Và vào ban đêm, tôi sẽ cho bạn thấy Thành phố Ánh sáng

Với sự lấp lánh phát ra từ đôi mắt của bạn

Hai chúng tôi sẽ ăn tối trên thuyền

Chiêm ngưỡng ánh đèn thành phố Paris.

 

Anh sẽ biến em thành dòng sông đẹp nhất đời anh

Trên chuyến đi thuyền này qua sông Seine

Tôi dịu dàng ôm lấy tâm hồn bạn

Và tôi hôn cái miệng dẻo dai của bạn trên boong tàu.

 

Em là đóa hoa anh tắm sông Seine này

Niềm đam mê của tôi hoàn toàn bất diệt

Đó là lý do tại sao tôi ôm và hôn bạn nhiều hơn

Tận hưởng ánh đèn của Thành phố Ánh sáng trong mắt bạn.

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 03/02/2023
Código do texto: T7710337
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.