ฉันรักคุณมากขึ้นในแม่น้ำแซน
รอยยิ้มของคุณทำให้ฉันตกหลุมรัก
ทุกนาทีนอกบ้าน
ด้วยรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์
มันเย้ายวนใจฉันทุกขณะ
ฉันรู้สึกโรแมนติกอย่างสมบูรณ์
รู้สึกถึงมือของคุณที่อยู่ติดกับฉัน
ฉันจะรอให้เวลาผ่านไปหลายชั่วโมง
ในขั้นตอนที่เบาและนุ่มนวลของคุณ
และในตอนกลางคืน ฉันจะแสดงให้คุณเห็นเมืองแห่งแสง
ด้วยประกายที่ออกมาจากดวงตาของคุณ
เราสองคนจะทานอาหารเย็นบนเรือ
ชื่นชมแสงสีของเมืองปารีส
ฉันจะทำให้เธอเป็นแม่น้ำที่สวยที่สุดในชีวิตของฉัน
ในการล่องเรือข้ามแม่น้ำแซนครั้งนี้
ฉันโอบกอดจิตวิญญาณของคุณอย่างอ่อนโยน
และฉันจูบปากอันนุ่มนวลของคุณบนดาดฟ้าเรือ
คุณคือดอกไม้ของฉันที่อาบอยู่ในแม่น้ำแซนนี้
ความหลงใหลของฉันคงอยู่ตลอดไป
นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันกอดและจูบคุณมากขึ้น
เพลิดเพลินกับแสงไฟจาก City of Light ในดวงตาของคุณ