Tại sao em không yêu anh?
Trên cây đầy chim
Và trên đường phố với nhiều người
Đồng hồ trễ ba tiếng
Cô ấy không đến và tôi sẽ giải quyết ra sao.
Tôi cứ chờ đợi mà không biết
Đó là một tình huống khó khăn đối với tôi
Trong cái lạnh này hành hạ tôi vào ban đêm
Tôi phải đi bộ này.
Tại sao cô ấy không yêu tôi?
Bỏ tôi trên con đường ảo ảnh
mắt tôi bị đau ở đâu
Trong niềm hy vọng mong manh không bao giờ đến.
tôi đi ngay đây
Bước nhẹ nhàng trên cát ấm
Từ bãi biển không có lý do
Và không một chút trái tim nào dành cho tôi.
Cô ấy không yêu tôi
cô ấy không muốn tôi
Làm cho tôi đau khổ trong sự diệt vong này
Tôi sẽ rời khỏi bài học này.