Dây là cách tôi yêu bạn

 

Tôi là sultan của tất cả hoàng gia của bạn

Hoàng đế cao quý của lâu đài này

Với tình cảm của bạn kiếm được

Bạn xây dựng một chủ quyền sinh ra

Yêu em như công chúa

Tôi làm cho bạn phòng thủ hoàn hảo nhất của mình.

 

Bạn mở đôi cánh của sự quyến rũ dịu dàng của bạn

Đổ đầy tôi với hương thơm của nụ hôn

Trong dầu thơm đó với một ngàn cái ôm

Tôi sẽ đưa bạn trong vòng tay của tôi

Mang lại cho bạn sự thoải mái mà không cần hàng giờ

Đánh dấu tình cảm sống trong tôi.

 

Những gì tôi cho là rất ít và không cường điệu

Thậm chí tô màu trí tưởng tượng của bạn

Hai chúng ta có thể khiêu vũ trên đỉnh mặt trăng

Bài hát I'm Alive của Celine Dion

Khiêu vũ trong chiếc váy đỏ và giày mũi nhọn

Bạn là người phụ nữ kỳ diệu chiến binh xinh đẹp của tôi.

 

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 19/01/2023
Código do texto: T7699224
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.