นี่คือวิธีที่ฉันรักคุณ
ฉันเป็นสุลต่านของราชวงศ์ทั้งหมดของคุณ
จักรพรรดิผู้สูงศักดิ์แห่งปราสาทแห่งนี้
ด้วยความรักของคุณที่ได้รับ
คุณสร้างอธิปไตยที่เกิด
รักคุณเหมือนเจ้าหญิง
ฉันให้การป้องกันที่สมบูรณ์แบบที่สุดแก่คุณ
คุณเปิดปีกแห่งเสน่ห์อันอ่อนโยนของคุณ
เติมกลิ่นหอมของจูบให้ฉัน
ในยาหม่องนั้นด้วยอ้อมกอดนับพัน
ฉันจะรับคุณไว้ในอ้อมแขนของฉัน
ให้คุณสะดวกสบายโดยไม่ต้องเสียเวลา
เครื่องหมายความรักที่อยู่ในตัวฉัน
สิ่งที่ฉันให้นั้นน้อยมากและไม่มีเกินจริง
แม้แต่ระบายสีจินตนาการของคุณ
เราสองคนเต้นรำบนดวงจันทร์ได้
เพลง I'm Alive ของ Celine Dion
เต้นรำในชุดสีแดงและรองเท้า pointe
คุณคือนักรบที่สวยงามของฉัน วันเดอร์วูแมน