Tôi muốn bạn

 

 

Erasmo Shallkytton

 

Bạn sẽ rời xa tôi như thế này

không hôn

không có thương hiệu

Tạm biệt cuộc chia ly này.

 

Marinna Eleska

 

Đối với tôi không có sự khác biệt

Điều quan trọng là tôi đã nói

Và tôi đã nói với bạn sự thật

Hãy tin những gì tôi nói.

 

Erasmo Shallkytton

 

Đừng làm tôi đau khổ nữa

Những cuộc chia tay không lý do

Đó là một nỗi đau không có nước mắt

Và nỗi đau không có giá trị

Nếu nó không xuất phát từ trái tim của bạn.

 

Marinna Eleska

 

Thật khó để giải thích cho bạn những lý do

tôi không còn gì để nói

Việc tách được thực hiện ở giai đoạn này

Mọi người đều biết những động cơ cháy bỏng.

 

Erasmo Shallkytton

 

tôi yêu bạn mọi lúc

Trong mỗi khoảnh khắc tôi yêu bạn nhiều hơn

Không có gì làm cho lý do đó

Trong tôi đau lắm.

 

Marinna Eleska

 

tôi không thể nói bất cứ điều gì về nó

Chuyện gì qua cũng qua. Không có gì làm

Nếu tôi yêu bạn đó là năm ngoái

Bây giờ, tôi không muốn bạn nữa.

 

Erasmo Shallkytton

 

Không có gì là kết thúc. Tất cả bắt đầu từ đây

Và tôi nói rằng bạn yêu tôi

Và vẫn yêu tôi từ khoảng cách này

Ngay cả khi không có nụ hôn, tôi cảm thấy bạn.

 

Marinna Eleska

 

Không ai có thể nói rằng tôi yêu

Đừng. Tôi chỉ biết rằng tôi không muốn nữa

Để tôi yên và đừng chọc ghẹo tôi

Trong khoảnh khắc rất tàn nhẫn này của cuộc đời.

 

Erasmo Shallkytton

 

 

Chỉ có tôi có thể nói rằng bạn yêu tôi

Ai muốn tôi trong mọi ánh nhìn

Không có sự khiêu khích nếu tôi yêu

Mỗi khoảnh khắc của niềm đam mê này.

 

Marinna Eleska

 

bạn hoàn toàn nhầm

tôi không thích bạn nữa

Và tôi không còn cảm thấy gì nữa

Nhân dịp này nhiều quá.

 

Erasmo Shallkytton

 

Nắm lấy bàn tay lạnh giá của tôi

Âm thầm cảm nhận cái lạnh

Trong mỗi bàn tay trong sự tuyệt vọng cháy bỏng

Của diệt vong đặt nhầm chỗ.

 

Marinna Eleska

 

Đúng. Tay bạn lạnh

thật mềm mại và ấm áp

Và đầu của bạn quay xung quanh

Không có ý tưởng về vấn đề

 

Erasmo Shallkytton

 

Tôi không có gì ngoài tình yêu

Đó là lý do tại sao tôi sẽ không mất bạn

Cùng với linh hồn của bạn, tôi vui mừng

Và vườn cây ăn quả của tôi sẽ nở một bông hoa.

 

Marinna Eleska

 

Bạn đánh bại tôi đến giai đoạn này của tình yêu

Hôn em thật chặt như ngày xưa

Ôm tôi với sức mạnh của Hercules

Và để tôi trong những giấc mơ thuần khiết.

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 18/01/2023
Código do texto: T7698435
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.