Hôn cánh hoa đỏ của tôi
Liên minh của chúng tôi là một trong những tình cảm thuần khiết
Đó là ánh sáng rực rỡ chiếu vào tôi
Thông gió trên núi trời
Chân dung của tình yêu không đi ra ngoài.
Tôi cảm thấy cần phải yêu bạn
Một thiếu sót mà tôi nhớ rất nhiều
Giữa lâu đài của mái tóc của bạn
Tôi chỉ tìm kiếm nụ hôn đích thực.
Thổi lá xanh trong vườn
Vào mùa xuân nó trở thành cơn bão của chúng ta
Cô ấy đến, nhô ra trong tán lá
Nữ thần của cuộc đời tôi và bông hoa của vườn cây ăn quả của tôi.
Ồ! Thật tuyệt biết bao khi yêu và được yêu
Cảm thấy đôi mắt của bạn nhìn vào tôi
Ôm và hôn cánh hoa của tôi
Tung tăng trong ánh nắng ban mai ngọt ngào.