Bông hoa màu đỏ của tôi

 

Tôi sẽ tìm kiếm giữa tất cả những bông hồng đỏ

Con đường thực sự để tìm thấy tình yêu

Phóng mũi tên chính xác và lãng mạn của tôi

Tôi sẽ thở dài, thở phào ngưỡng mộ bông hồng này.

 

Trong khát vọng cháy bỏng và thông minh

tôi sẽ giành được trái tim của bạn

Trong sự tôn trọng, can đảm và giáo dục

Tôi sẽ cho rất nhiều sự ngưỡng mộ.

 

Bông hồng đỏ đáng ngưỡng mộ của tôi

Tôi ở đây trong đôi chân và cơ thể của bạn

Sẵn sàng để xé toạc một nụ hôn

Cùng tràng hoa môi đỏ này.

 

Đóa hoa mỏng manh của cả tâm hồn tôi

Tôi điên, khùng và rất tốt bụng

Không sợ yêu với dấu ấn của tôi

Tôi chỉ muốn chứng minh độ lớn của tình cảm.

 

Hoa hồng đỏ xinh đẹp của tình yêu của tôi

Tôi là người quyết đoán và rất dũng cảm để yêu

Tôi chưa bao giờ là một kẻ hèn nhát và tôi không sợ hãi

Thương bông hồng em muôn tôn thờ.

 

Anh sẽ vẽ một bức tranh nghệ thuật về những nụ hôn của chúng ta

Để bạn giữ sâu trong trái tim xinh đẹp của bạn

Mơ ước là tốt, đó là lý do tại sao tôi là người mơ mộng của bạn

Sống bên em, anh nhận được hàng triệu nụ hôn.

 

 

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 15/01/2023
Código do texto: T7695347
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.