Nhảy đi cô gái xinh đẹp của tôi
Này con điên! Nhìn tôi này!
Đừng giận, làm ơn!
Nhảy rất nhiều theo nhịp điệu này.
Bạn biết cách vung tay và chân
Ở mức độ phù hợp, tôi chỉ nhìn thấy bạn
Vì vậy, đừng đốt tôi, xin vui lòng!
Bạn là một cô gái tốt, bạn chỉ cần sống
Nhảy những bước nhẹ này thật phong cách
bạn có một màn trình diễn tuyệt vời
Khi bạn ném mình vào nhịp điệu âm nhạc
Mọi thứ thay đổi và biến thành người phụ nữ xinh đẹp
Ca hát, mỉm cười cho hạnh phúc của chúng tôi.
Tôi thích bạn rất nhiều cô gái vĩnh cửu của tôi
Và tôi thích nhảy điệu Tik Tok lan truyền đó với bạn
Yêu bằng ánh mắt và vuốt ve.
Bạn là một cô gái nóng như lửa
Nhảy những bước nhẹ này thật phong cách
Mang theo một bí mật trong mỗi nụ hôn trên miệng.