Ôm và hôn vào miệng tôi

 

Em yêu! lại gần tôi,
Đừng giận, anh chỉ là tình yêu của em,
Không bao giờ hoặc không bao giờ sẽ có một người khác ở vị trí của tôi.

 

Nếu bạn nghĩ rằng tôi không nghĩ về tình yêu của chúng tôi
Bạn sai rồi. hoàn toàn bị lãng quên
Nhớ những gì tôi đã nói? Sẽ không có khác.

 

Xin vui lòng! Đóng rèm cửa về tầm nhìn của bạn.
Hãy nhớ nếu. Em là tình yêu duy nhất trong đời anh
Và liên minh của chúng tôi là có thật trong mọi thứ tôi tồn tại.

 

Hôn tôi! Cảm nhận hương vị của nụ hôn của tôi trên miệng của bạn
Ôm tôi chặt hơn và nói cho tôi biết nếu bạn yêu tôi?
Hôn tôi trìu mến hơn trong vài phút cuối cùng.

 

Tiết kiệm nước mắt của bạn cho một thời điểm khác,
Không cần phải khóc cho khoảnh khắc sai lầm này
Chúng ta sẽ nhảy theo điệu nhạc sôi động này chứ? Chúng tôi sẽ?

 

Rất tốt! Thả chim của bạn ra khỏi lồng
Và đến với tôi, mỉm cười trong niềm vui này
Anh yêu em mỗi sáng trong nắng cháy.

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 10/01/2023
Código do texto: T7691574
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.