กอดและจูบฉันที่ปาก
ที่รัก! เข้ามาใกล้ฉัน
อย่าโกรธฉันเป็นเพียงความรักของคุณ
ไม่มีหรือจะไม่มีที่อื่นในที่ของฉัน
ถ้าเธอคิดว่าฉันไม่คิดถึงความรักของเรา
คุณผิด. ลืมไปโดยสิ้นเชิง
จำที่ฉันพูดได้ไหม จะไม่มีอย่างอื่น
โปรด! ปิดม่านการมองเห็นของคุณ
จำไว้ถ้า. ฉันเป็นรักเดียวในชีวิตของคุณ
และสหภาพของเราเป็นจริงในทุกสิ่งที่ฉันมีอยู่
จูบฉัน! สัมผัสรสจูบของฉันบนปากของคุณ
กอดฉันแน่นๆ แล้วบอกว่ารักฉันไหม?
จูบฉันอย่างเสน่หามากขึ้นในไม่กี่นาทีที่ผ่านมา
เก็บน้ำตาของคุณไว้อีกครั้ง
ไม่จำเป็นต้องร้องไห้สำหรับช่วงเวลาที่ผิดพลาดนี้
เรามาเต้นไปกับเสียงเพลงที่สดใสนี้กันไหม? เราจะ?
ดีมาก! ปล่อยนกของคุณออกจากกรง
และมาหาฉันด้วยรอยยิ้มด้วยความยินดีนี้
ฉันรักเธอทุกเช้าท่ามกลางแสงแดดแผดเผา