Bạn là tất cả đối với tôi

 

 

Và nếu tình yêu của chúng ta là như thế này

Tôi sẽ hát vào lúc bình minh

Hát bài tình ca đẹp đẽ này

Chỉ cần chăm sóc tôi.

 

Nếu tình yêu của tôi sụp đổ

Nhìn lên và xem

Nếu tôi không gục ngã, tình yêu của tôi là với bạn

 

Hãy nhảy theo bài hát này, em yêu

Tôi điên để nhảy với bạn

Tôi yêu nó khi bạn ôm tôi

Và đưa tôi lên cao.

 

Tôi cảm thấy chất lỏng của bạn cho tôi

Bạn là tất cả đối với tôi

Thật nóng bỏng, rộng lớn, đẹp đẽ và lãng mạn

Một ngọt ngào mà tôi có trong cuộc sống của tôi.

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 09/01/2023
Código do texto: T7690082
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.