Này cô gái! nhìn thấy tôi trong mắt bạn
Này cô gái! Nhìn mây trời
Với những ánh đèn tắm ánh nhìn của bạn
Chúng trắng như bông gòn
Bay qua mọi chân trời xanh
Tản bộ trong sự bao la đã mất của cõi bên kia.
Này cô gái! Nhìn vào trong mắt tôi
Chuyển cái nhìn đơn giản của bạn vào tôi
Hãy đến sống trong đồng bằng của ngực tôi
Và cho tôi biết đâu là niềm vui cho bạn
Giữa ngàn nụ hôn ướt át mút mát.
Này cô gái! Đừng quên chiêm ngưỡng bầu trời
Đừng chạy theo những vì sao tình yêu của tôi
Sống tươi cười như đóa hoa xanh rực rỡ
Rung động trong những cánh đồng xanh của tóc tôi
Và ngọt ngào với tình yêu trái tim của sự hấp dẫn của bạn.