người phụ nữ xinh đẹp
bạn là hiện tại
đẹp nhất trong cuộc sống
một bụi hồng đẹp
thu hút tâm hồn tôi
nếu bạn cho tôi biết tên của hoa hồng
tôi có thể cho bạn một mũi tên
một ly brandy bắn xuyên tim
giữ trái tim của bạn trong tôi
ai đến nhảy lên trong niềm vui
thêm hai người vào liên minh
với tên được viết
Tôi yêu bạn
con gái
đáng yêu