Mưa rơi trên mặt

 

Tôi không muốn mất em

ở lại đây bên cạnh tôi

Cười đi, cười cho mùa đông về

Nghe từng câu thần chú mê hoặc

Góc Quay Trạm

Ở lại đây trong trái tim tôi

Và làm ướt khuôn mặt của tôi với của bạn.

 

Mưa đang rơi dần

Không có gió trong hẻm núi

Không có phiền toái nào khác

Hãy đến nhanh đi, tình yêu của tôi!

Lắc với những giọt nước

Vào buổi chiều thật đẹp trên đường chân trời

Là giọt tình mùa đông.

 

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 13/12/2022
Código do texto: T7671126
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2022. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.