Tôi muốn khiêu vũ với bạn
Ngày hôm nay bình minh với mặt trời
Giữa những ngọn đồi xanh và đầy màu sắc
Không có cách nào khác để nói
Là để mời bạn khiêu vũ
Hãy nhảy theo bài hát này của The Weeknd
Save Your Tears, bài hát mới nhất của anh ấy.
Chết tiệt! bạn là cô gái xinh đẹp như thế nào
Đẹp quá các chú chim đang hót
Với giọng hát nhẹ nhàng và nồng nàn
Anh bỏ em không đường không phố
Đưa tôi vào những cảm xúc điên cuồng
Tôi không còn cách nào khác đành trao trái tim mình.
Bạn nhảy rất tốt cô gái của tôi
Khiêu vũ, khiêu vũ nhẹ như những chiếc lông vũ
Những chiếc lông vũ rơi ở phía tây
Tôi đang học trên xích đu này
điều đó khiến tôi phát điên quá
Vì vậy, tôi sẽ yêu bạn nhiều hơn.