Tôi muốn khiêu vũ với bạn

 

 

Ngày hôm nay bình minh với mặt trời

Giữa những ngọn đồi xanh và đầy màu sắc

Không có cách nào khác để nói

Là để mời bạn khiêu vũ

Hãy nhảy theo bài hát này của The Weeknd

Save Your Tears, bài hát mới nhất của anh ấy.

 

Chết tiệt! bạn là cô gái xinh đẹp như thế nào

Đẹp quá các chú chim đang hót

Với giọng hát nhẹ nhàng và nồng nàn

Anh bỏ em không đường không phố

Đưa tôi vào những cảm xúc điên cuồng

Tôi không còn cách nào khác đành trao trái tim mình.

 

Bạn nhảy rất tốt cô gái của tôi

Khiêu vũ, khiêu vũ nhẹ như những chiếc lông vũ

Những chiếc lông vũ rơi ở phía tây

Tôi đang học trên xích đu này

điều đó khiến tôi phát điên quá

Vì vậy, tôi sẽ yêu bạn nhiều hơn.

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 12/12/2022
Código do texto: T7670443
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2022. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.