Ôm tôi trước khi mặt trời mọc

 

 

Yêu và quý! Nếu có thời gian, hãy hôn em thật chặt

Ôm tôi trước khi mặt trời mọc trên núi

Nếu em yêu anh bằng sự thật thuần khiết nhất

Bạn mang trong mình tình yêu vô điều kiện.

Thay đổi những cảm giác của cơ thể và tinh thần

Bạn đồng bộ linh hồn của tôi với linh hồn của bạn.

 

Vào ban đêm, hãy mặc chiếc váy đỏ của bạn

Vâng, tôi muốn khiêu vũ với bạn mỗi bước

Trong chủ nghĩa lãng mạn của Melô của Lana Del Rey

Cảm âm bài Summertime Sadness

Xâm chiếm mọi không gian trên sàn nhảy

Trong sự sang trọng nở rộ trong buổi sáng rực rỡ.

 

Đây là cách anh yêu em trong sự thoải mái của giai điệu

Trường hợp phút bị mất trong giờ và thời gian

Ôm lấy cơ thể bạn trong từng bước đi và thước đo

Sống trong nụ hồng thân ái

Bản lĩnh của bài hát này ru con mắt

Trong sự đung đưa chậm chạp của mái tóc đen của cô ấy.

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 10/12/2022
Código do texto: T7669268
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2022. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.