Bạn đã quên tôi
Bạn đã không nói lời tạm biệt với tôi
Và khởi hành trên những bãi cát dày đặc
Thậm chí không cần nói bất cứ điều gì với tôi
Fled trên đường đến mặt trăng.
Tôi ở đây đợi,
Trên con đường của mặt trời mọc,
Đi bộ rất, rất chậm
Hy vọng vào một ngày tốt đẹp hơn.
Ngay cả khi không nhận được một lời từ biệt
Trái tim tôi vẫn còn rễ cho bạn
Vẫn thấy hai chúng ta yêu nhau
Đếm ngàn lời thề yêu.
Không có câu trả lời nào từ lời tạm biệt này
Tôi sẽ ra đi vẫn còn buồn
không có tình yêu của cuộc đời tôi
Rằng tôi đã chiến đấu và chiến thắng vào ngày mai.