Người đẹp Ita Song Ngư và Indonesia
Một cô gái xinh đẹp như một bông hồng, đó là Ita
Với mái tóc đen tuyệt đẹp của bạn
Đắm mình trong những kỳ quan của Indonesia
Em là Ita Song Ngư của anh, cô gái xinh đẹp
Bạn có vẻ đẹp của Jakarta và Bali.
Cô gái Ita đến từ hòn đảo Java xinh đẹp
Nó có mùi như những cánh hoa
Ở phía tây nam vĩ đại của châu Á
Trong sự mềm mại quyến rũ của giọng nói
Ngoại hình thông minh và xinh đẹp.
Tôi khám phá tất cả các hòn đảo của bạn
Và tôi là một hoa tiêu tự nhiên
Mơ về vẻ đẹp thuần khiết của bạn
Đó là thứ nâng đỡ tâm hồn tôi
Theo lời mời của Nữ hoàng Ita xinh đẹp của ta.