TANTOS TÃOS
Tão terno
Tão eterno
Tão céu
Tão inferno
Tão bem
Tão mal
Tão Tonto
Louco total
Assim somos
Tão Insosso
E tão sal
Tão zen
Tudo além
Mas, também
Tudo mal
Tão firme
Tão frágil
Tão esquisito
Tão astral
Tão negativo
Tão positivo
E tal...
Tão gente
Tão carente
Tão animal
Tão extravagante
Tão interessante
Tão vital
Tão indelicado
Tão comportado
Tão medieval
Tão distante
Tão perto
Tão presente
Tão virtual
Tão chato
Tão simpático
Tão falso
Tão original
Tão forte
Tão fraco
Tão emocional
Tão correto
Tão incerto
Tão,Tão
Etc. e tal...