Jamaica của tôi
Tôi là linh hồn của bạn
tôi là cơ thể của bạn
Tràn đầy tình yêu
Nó đến từ Maranhão.
Jamaica của tôi
phun ra không ngừng
Đĩa đơn của lời bài hát này
rất bám
Không có ai để buông bỏ
hoặc để nó đi
Nó đến từ Maranhão.
Jamaica Brazil của tôi
Nơi cả nước tỏa sáng
Trong regg rất junyinho này
Tôi không rời khỏi vẻ đẹp của tôi
Không có thẩm mỹ viện.
tôi không muốn cái khác
ở tốc độ nóng này
Trong duy nhất của đất nước tôi
Ò Jamaica Brazil
Sinh ra ở Maranhão của tôi.