Bạn thậm chí không nói lời tạm biệt với tôi
Khi bạn đã đi xa
Với vali trong tay
Anh ấy thậm chí còn không nói lời tạm biệt với tôi trong quá trình hoàn tác
Cô bước đi mà không nói gì.
Tôi không biết tại sao bạn làm tổn thương tôi
Không có lý do cho bất cứ điều gì xảy ra
Em vẫn nhớ tà áo trắng
Được gắn thẻ trong cuốn sách bỏ lỡ.
Nỗi đau len lỏi trong trái tim tôi
Tôi vẫn bày tỏ tình yêu của tôi dành cho bạn
Ở phía xa nơi mặt trời tỏa sáng
Buổi chiều sẽ không có một kết luận tốt.
Chính với chiếc áo blouse trắng mà anh đã hôn em
Nụ hôn đầu tiên của chúng tôi trong mùa đông
Cái ôm chặt đầu tiên của chúng ta
Họ sẽ chỉ ở lại trong ký ức.
Vào ban đêm tôi không thể ngủ
sự hiện diện của bạn đánh dấu trong tâm trí của tôi
Với sự đau khổ này, tôi nhớ bạn
Bắt tôi làm con tin cho thần tình yêu điên rồ này.
Tôi biết tình yêu đơn phương này
Sơ đồ ảo giác rộng của tôi
Để lại tôi trong cay đắng và hư ảo
Quả của hậu quả xúc phạm.