Bạn sẽ bỏ rơi tôi chứ?
Nói với tôi chỉ một điều
Anh sẽ bỏ mặc em?
Giải thích lý do từ bỏ!
Đừng đốt tôi bây giờ
Tình yêu này làm tôi đau
Tất cả mọi thứ đốt cháy bên trong.
Bạn làm tổn thương tôi rất nhiều
Đừng nói chuyện với tôi về nó
Tình cảm này thật chết người.
Tại sao bạn không trả lơi tôi?
đối xử với tôi như một con vật
Bỏ rơi tôi
Giọng nói của bạn đóng đinh tôi
không có tôi làm bất cứ điều gì
Tôi yêu bạn, dù sao đi nữa.
Ngay cả khi bạn rời xa tôi
Tôi sẽ luôn yêu bạn
Trên trang trí nhớ.