Nước mắt đau đớn
Tôi không biết làm thế nào bạn đến
Nó làm tôi suy nghĩ về sự vắng mặt của bạn
Phun vào khăn tay của tôi
Tất cả các vuốt ve chạy trốn
Trong tác phẩm nghệ thuật tôi đã làm
Tôi đã không đánh giá sự vô vọng
từ lối đi rực rỡ
Chỉ là đoạn văn tôi yêu thích.
Mọi thứ đều bị che mờ trong tầm nhìn
ngay cả trái tim tôi
Đau một đi không trở lại
Đó là điểm thu hút ảo giác của tôi
Gánh nặng nỗi đau
Đó chưa bao giờ là một niềm đam mê
Với những giọt nước mắt trượt dài trên khuôn mặt của bạn
Tôi đã khóc trên con đường thống khổ của bạn.