Đừng nghĩ đó là tôi
Sẽ chẳng ích gì nếu tôi không nhìn thấy bạn
Nếu có bất kỳ trở ngại
Không. Đừng nghĩ đó là tôi
Đừng tưởng tượng bất cứ điều gì chống lại tôi.
Tôi có thể sai ở điểm đó
Nhưng tôi không phải là loại người
Bạn không tin tưởng và nghĩ về ai
Hãy quên em đi trong vài tháng.
Kết thúc cuộc âu yếm này sẽ tốt hơn
Chông gai và đầy ngã rẽ
Tăng thời gian trả lời câu hỏi
Mà không bao giờ được giải quyết với sự công bình.
Tôi thích mặt trời đốt cháy tôi hơn
Hơn xô nước dội vào người
Đừng nói với tôi bất cứ điều gì xấu, xin vui lòng
Hãy im lặng khi kết thúc cuộc tình này.