Tôi sẽ chờ bạn
Nếu bạn đến
tôi sẽ đợi
Mỗi ngày
vào mỗi buổi sáng
giữ cánh của bạn
sẽ không có máy bay
Không, tôi sẽ gọi một cốc
Để sống với bạn.
tôi không đùa với bản thân mình
Với chuyện tình
tôi tin vào lời nói
Điều đó đảm bảo cho thần ái tình này.
Đó là lý do tại sao tôi sẽ đợi
Không sao
Nếu trời mưa hoặc trời nóng
Điều quan trọng là được ở đây.