Tôi ở đây
Hãy để âm nhạc chơi
Đừng làm điều này với tôi
nếu bạn muốn tôi bây giờ
Hãy đến sớm, đừng chờ đợi
hãy để âm nhạc chơi
Trời đã sáng rồi
trong buổi bình minh lạnh giá
Không còn hơi ấm của vòng tay
đốt cháy cảm xúc
Từ một ngày tồi tệ.