Khi anh nghĩ về em

 

 

Sự khao khát tôi cảm thấy cho bạn

Đó là một chút của tất cả những gì còn lại

Nó làm cho một tousseau trong tôi

Tốt hơn là ở xa bạn

Trong những giờ mà tôi không thể tưởng tượng

Tôi không nghĩ đó không phải là bạn.

 

Xem nếu bạn có một cái gì đó về tôi

Trong cuộc sống này của tôi là cuộc sống của bạn

Nếu tôi không đến, tôi sẽ khóc

tôi không nghĩ có gì

Mọi thứ trôi qua khi bạn vuốt ve

Kí ức đau thương không có em xứng đáng.

 

Vì vậy, tôi kiểm tra đường của tôi

Với sự tham ô của tình cảm và tình yêu

Cho đến khi bạn có thể muốn tôi

Không để lại từ hoặc cụm từ

Hãy đến trong vòng tay của tôi bây giờ

Đừng nghĩ vớ vẩn mà không yêu em.

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 02/01/2023
Código do texto: T7685402
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.