Cho đến khi mặt trời mọc trên núi
Tôi hy vọng bạn đến
Nếu bạn đến ngay
Sàn nhảy đã được phát hành
Để bạn có thể khiêu vũ suốt đêm
Cho đến khi mặt trời mọc trên núi.
Đó là lý do tại sao tôi nhảy với bạn rất nhiều
Tôi sợ bị lạc trong những ngọn đồi
Vẻ đẹp của người phụ nữ xinh đẹp này
Điều đó gây rối với mọi thứ là của tôi
Người phụ nữ này là một đội bóng.
Buổi sáng ngọt ngào và có thể cay đắng
Dù sao thì tôi cũng sẽ nhảy với cô ấy
Trong hợp lưu bất bình đẳng và đạo đức này
Tôi muốn ở lại trên đỉnh này
Ngay bên cạnh bạn, tình yêu duy nhất của tôi.